0335.68.91.91

Trang Chủ / Liền kề biệt thự / Tại sao biệt thự Beverly Hill Hòa Bình lại hot đến như vậy?

Tại sao biệt thự Beverly Hill Hòa Bình lại hot đến như vậy?

Rate this post

Biệt thự Beverly Hill Hòa Bình đang tạo nên sức hút từ khi ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình… Beverly Hill tạo nên sức hút mãnh liệt từ vị trí, hạ tầng, không gian sống đắm chìm giữa núi rừng thiên nhiên. Dưới đây là một số các điểm mạnh của Biệt thự Beverly Hill Hòa Bình. Lý do nhiều khách hàng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án đến như vậy?

Không gian sống tại beverly hill Hòa Bình rất tuyện vời
Không gian sống tại beverly hill Hòa Bình rất tuyện vời

Beverly Hill Hòa Bình có vị trí đắc địa nằm trên mặt đường QL6 đi vào 3 cây số. Đây là địa điểm trung tâm nổi bật hàng đầu khu vực.. Chỉ cần đi qua là có thể thấy ngay biển hiệu của dự án Biệt thự Bevely Hill Hòa Bình.. kết nối nhanh đến sân gofl Phượng Hoàng, sân gofl Sky Lake, trung tâm thành phố Hòa Bình.. và một số khu nghỉ dưỡng như Ohara, Viên Nam Resort…

Beverly Hill Hòa Bình mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư nhiều sự chọn lựa về tiện ích sống đẳng cấp hàng đầu khu vực như là bể bơi, nhà hàng, cafe, spa, khu mua sắm, gym, bãi trượt cỏ, suối cá… Với những giá trị sống tuyệt vời như vậy. Không có gì phỉa băn khoăn để bạn chọn mua 1 biệt thự Beverly Hill Hòa Bình.

Beverly Hill Hòa Bình có thiết kế tinh tế trong từng căn hộ, mang phong cách Biệt Thự Đồi kiểu Mỹ. Mỗi biệt thự tại Beverly Hill khách hàng có thể tùy chọn thiết kế về biệt thự bên trong nhưng vẫn phải đảm bảo cảnh quan chung bên ngoài biệt thự…

Quần thể nghỉ dưỡng Beverly Hòa Bình hiện nay đang mở bán giai đoạn 2… Chủ đầu tư TAT... Trong thời gian tới tiến độ thi công về cảnh quan và đồng bộ hạ tầng sẽ được đẩy mạnh để có thể bàn giao sớm nhất tới cho khách hàng..

Qúy khách hàng quan tâm đến Biệt thự Beverly Hill Hòa Bình liên  hệ với PKD của dự án để được hỗ trợ tư vấn và chọn căn đẹp nhất.

Mr Dũng 0982 900 144

Xem thêm : Tổng quan biệt thự Beverly Hill Hòa Bình

Có Thể Bạn Quan Tâm

BEVERLYHILL HÒA BÌNH CĂN 3 PHÒNG NGỦ VIEW NÚI RẤT ĐẸP

5 (100%) 1 vote BEVERLYHILL HÒA BÌNH CĂN 3 PHÒNG NGỦ VIEW NÚI RẤT ĐẸP …