0335.68.91.91

Trang Chủ / Liền kề biệt thự / XU HƯỚNG SỞ HỮU BIỆT THỰ VEN ĐÔ CỦA GIỚI NHÀ GIÀU HÀ NỘI.

XU HƯỚNG SỞ HỮU BIỆT THỰ VEN ĐÔ CỦA GIỚI NHÀ GIÀU HÀ NỘI.

4 (80%) 1 vote

Xu hướng mới của giới nhà giàu

Những năm gần đây, tốc độ đô thị hoa cao ở các vùng ven đô, hạ tầng giao thông phát triển dẫn đến nhu cầu nhu cầu “an cư lạc nghiệp” của giới thượng lưu cũng đang có nhiều thay đổi. Nếu như trước đây, giới nhà giàu thường tập trung ở khu vực nội đô, các quận trung tâm ở các thành phố lớn thì những năm gần đây, một xu hướng mới xuất hiện, đó là việc sở hữu các căn biệt thự rộng rãi, sang trọng ở ven đô.

Chật chội, quá tải, không thể mang lại không gian sống lý tưởng, nội đô không còn được nhiều người ưa chuộng, thay vào đó họ chọn ngoại thành là chốn đi về. Đặc biệt khi hạ tầng giao thông đã và đang ngày một hoàn thiện giúp cho việc di chuyển từ ven đô vào nội thành trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Đây chính là lý do khiến cho nhiều người lựa chọn khu vực ven đô làm nơi sinh sống.

Không phải ngẫu nhiên mà người Nhật thường thường truyền miệng nhau với đại ý “chỉ nhà giàu mới có sân vườn rộng”. Những căn biệt thự ở Azabu, vùng ngoại ô đắt đỏ hàng đầu Tokyo, nơi hội tụ chính khách cùng giới nhà giàu và người nổi tiếng là minh chứng rõ nét cho điều ấy.Khu Pyeongchang-dong (Seoul, Hàn Quốc) hay ngoại ô Bắc Kinh (Trung Quốc) cũng đang cho thấy giới thượng lưu đang đổ về những vùng ven đô để có được cuộc sống thanh bình thực sự, nơi có có không gian riêng tuyệt đối giữa thiên nhiên đất trời.

Ngay tại Hà Nội, có một dòng chảy âm ỉ nhiều năm vẫn đang hiện hữu, đó là xu hướng mua nhà ở những vùng ven Hà Nội như Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh… Và xét về lợi thế vừa nghỉ dưỡng, vừa tiện lợi sinh hoạt, nhiều người đã chọn Ba Vì. Bởi chỉ mất khoảng 40 phút chạy xe dọc theo đại lộ Thăng Long, người ta đã có thể về với chốn “an yên” mà khó có vùng đất nào có được.Ngoài ra vùng đất Hòa bình đang rất thu hút các nhà đầu tư

Bể bơi căn biệt thự Beverly Hill Hòa bình
Bể bơi căn biệt thự Beverly Hill Hòa bình

Vùng đất thích hợp với mô hình biệt thự nghỉ dưỡng

 

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

BEVERLYHILL HÒA BÌNH CĂN 3 PHÒNG NGỦ VIEW NÚI RẤT ĐẸP

5 (100%) 1 vote BEVERLYHILL HÒA BÌNH CĂN 3 PHÒNG NGỦ VIEW NÚI RẤT ĐẸP …