0335.68.91.91

Trang Chủ / Liền kề biệt thự / Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Và Những Điều Cần Biết

Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Và Những Điều Cần Biết

5 (100%) 5 votes

   Trong những năm gần đây, đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang được xem là xu hướng và kênh đầu tư tỉ suất sinh lời cao. Tuy nhiên khi đầu tư vào đây, các nhà đầu tư phải phân tích kỹ để có được lựa chon hợp lý. Dưới đây là 4 yếu tố mà các nhà đầu tư cá nhân cần quan tâm trước khi xuống tiền với bất động sản nghỉ dưỡng.

Hotline : 0986238860

Những Yếu Tố Cần Quan Tâm Khi Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

1. Yếu Tố Pháp Lý

     Yếu tố pháp lý là yếu tố đầu tiên mà nhà đầu tư cần đặc biệt chú trọng. Đừng vì những lời mời hấp dẫn từ nhà môi giới mà quên đi yếu tố pháp lý của dự án mà bạn sắp đầu tư. Một dự án thật sự tốt khi nó có pháp lý rõ ràng.

2. Yếu Tố Tài Chính

    Ở yếu tố này, nhà đầu tư cần quan tâm đến các khía cạnh như. Chi phí mua, điều khoản thanh toán, gói cam kết lợi nhuận. Chương trình ký gửi kỳ nghỉ, hỗ trợ ngân hàng và khả năng tăng giá trị của sản phẩm. Đặc biệt, người mua cần chú trọng đến nguyện vọng lợi nhuận mà mình mong muốn và mức lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư.

 

 

3. Yếu Tố Vị Trí

 Vị trí là yếu tố quyết định sự tồn tại của một khu nghỉ dưỡng. Vậy nên trước khi đầu tư cần chọn những nơi được xem là điểm nóng của du lịch như: bãi biển, hồ rộng lớn, thiên nhiên trong xanh, không khí trong lành, con người hiếu khách. Đặc biệt, vị trí dự án thuận tiện cho việc đi lại như: gần sân bay, tàu cảng, đường cao tốc , không quá xa trung tâm các thành phố lớn.

4. Các Yếu Tố khác

    Ngoài các yếu tố trên người mua cần quan tâm các yêu tố như: tiện nghi, tiện ích trong khu, đơn vị thi công, quy hoạch tổng thể của  khu vực dự án tọa lạc. Khi đã nắm vững những kiến thức để đi đầu tư thì bạn đã nắm chắc phần thắng trong tay. Nếu gặp những vấn đề khi đi đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của khách hàng trong khả năng tốt nhất. Dự án nghỉ dưỡng được mong chờ nhất tháng 8/2019 – WelhamCharmlake  Ecoretreat. 

                Welham Charmlake – Nghỉ Dưỡng Thảnh Thơi – Sinh Lời Bền Vững

Liên hệ để thêm thông tin. 0986.238.860

Gmaildinhngoctubds@gmail.com

Website: https://chonmuanha.com.vn

Có Thể Bạn Quan Tâm

Mora Resort Hòa Bình

5 (100%) 1 vote Mora Resort là một trong những dự án nghỉ dưỡng sinh …